ลาซิโอมีนาคมที่จะโคปปาอิตาเลียที่ผ่านมา

2

ในวันพุธสตาดีโอโอลิมปีโกที่สนามกีฬาลาซิโอได้ทำเพื่อการทำงานอย่างหนักสำหรับสถานที่ของพวกเขาในโคปปาอิตาเลียรอบรองชนะเลิศขณะที่พวกเขาในที่สุดก็ชนะเจนัว 4-2

โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอดูเหมือนจะล่องเรือกับคู่แข่งของพวกเขากัลโช่หลังจากที่ไปสองประตูขึ้นเพียงหลังเครื่องหมายครึ่งชั่วโมงแต่ด้านอีวานของทำใจที่จะเข้าสู่ช่วงพักครึ่งเวลาที่ระดับ

อย่างไรก็ตามสองเป้าหมายที่สองครึ่งในพื้นที่ห้านาทีจากเจ้าภาพมั่นใจว่าพวกเขาจะเดินไปสุดท้ายแปดที่พวกเขาจะต้องเผชิญระหว่างประเทศผู้ชนะหกเวลาของการแข่งขันนำเอาเมื่อ 20 นาทีเมื่อเฟลิเดอร์สันสัมผัสผ่านบอลเข้ามาในเส้นทางของฆาจอร์เจวิชที่จบที่ผ่านมาจากหกหลาออกไม่มีอะไรที่จะทำเพื่อป้องกันไม่ให้ทีมงานของเขาจากไป 2-0 เมื่อวันที่ 31 นาทีเวสลีย์หยิบลูกบอล 25 หลาออกเป็นตาและยิงต่ำลงในมุมขวาล่างของสุทธิจากทางด้านซ้าย

แต่โบโลญญ่า ตีกลับเก้านาทีต่อมาเมื่อเมาริซิโอเล่นในด้านขวาและเขาตัดกลับเข้าไปข้างในก่อนที่จะหยิบออกมาที่มุมบนซ้ายของเป้าหมายที่มีการดัดผมที่สวยงามและผู้เข้าชมอยู่ในระดับในจังหวะของครึ่งเวลาเป็นโกรันปานเดฟมีปฏิกิริยาตอบสนองที่เร็วที่สุดเพื่อยิงไอแซกจากนอกเขตในการควบคุมและไฟที่ผ่านมาโทมัสจากหกหลาออก

อย่างไรก็ตามชาวโรมันก็กลับไปอยู่ในหน้า 20 นาทีจากเวลาที่เห็นส่วนหัวของเขาเคลียร์ไม่ดีจากการข้ามทางด้านซ้ายและแทนการควบคุมการตอบสนองบนหน้าอกของเขาก่อนที่จะนวดวอลเลย์เข้าไปในมุมไกล เซอร์เกย์ มิลินโควิชซาวิช