ฉันไม่สามารถทำงานร่วมกับ เบอร์นีได้

65

แม้ว่าจะบอกว่าพละรอสส์ ไม่สามารถทำงานร่วมกับเบอร์นี เอคเคิลสโตนได้แต่เขายืนยันว่าเขาไม่เคยเป็นเงื่อนไขให้กับเขาในฐานะที่เป็นหัวหน้ากีฬาของ F1เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมชายสามคนที่หัวหน้าซีอีโอเชสแครี่ดูแลได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าฝ่ายกีฬาเมื่อลิเบอร์ตี้พาวเวอร์เข้าควบคุมสูตร 1 เมื่อต้นปีอดีตหัวหน้าทีมเมอร์เซพละ

แครี่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งซีอีโอซึ่งเป็นสัญญาณถึงการสิ้นสุดของรัชกาลของเบอร์นีเอคเคิลสโตนด้วยหลังมีกระแสข่าว F1 เมื่อเร็วนี้อ้างว่าพละจะไม่ได้รับงานถ้าเขาอยู่ต่อไปอังกฤษปฏิเสธเรื่องนี้

รายงานพละว่ามีการกล่าวในนิตยสาร F1 แข่งฉบับล่าสุดว่าไม่เป็นความจริงฉันหมายความว่าฉันไม่สามารถทำงานร่วมกับเบอร์นีเอคเคิลสโตนได้แต่ฉันไม่เคยทำเงื่อนไขนี้

เขาเสริมว่า มันน่าจะเป็นเรื่องสนุกสนานมากที่ได้ร่วมงานกับเบอร์นีเอคเคิลสโตนมันไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้แต่เบอร์นีย์ได้ทำในสิ่งที่ตนเองทำตลอดหลายปีที่ผ่านมาและอย่างมีประสิทธิภาพก็ทำในสิ่งที่ตัวเองได้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาแต่ฉันไม่เคยเห็นเบอร์นีเอคเคิลสโตนกับคู่ค้าที่ร้ายแรงใดแน่นอนไม่ได้ในแง่ของการดำเนินธุรกิจเขามีคนที่ได้ช่วยเขาในแง่มุมของธุรกิจแต่ฉันไม่แน่ใจว่าปรัชญาของฉันว่าฉันคิดว่ามันจะก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไรกับเบอร์นีเอคเคิลสโตนเบอร์นีเอคเคิลสโตนเป็นคนเก่งมากในการทำปฏิกิริยาซึ่งฉันเห็นตรงกันข้ามฉันต้องการมีแผนงานและแนวทางระยะยาว

ฉันคิดว่าชื่อเสียงของเบอร์นีเอคเคิลสโตนกล่าวว่า อย่าวางแผนระยะยาวเพราะคุณไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างเมื่อคุณไปที่นั่น