เดเล่อัลลี่ชื่อว่าหนุ่มในปีที่สอง

แปลกใจอย่างไม่มีใครเดเล่อัลลี่ของท็อตแนมได้รับการตั้งชื่อนักเตะหนุ่มยอดเยี่ยมแห่งปีของPFA เป็นปีที่สองติดต่อกันเดเล่อัลลี่มีปีเหลือเชื่อยิงได้ 16 ประตูและเพิ่มความช่วยเหลือให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของท็อตแนมและเป็นส่วนสำคัญของเหตุผลที่พวกเขาถูกขังอยู่กลางการแข่งขันที่ถูกต้องตามกฎหมายกับเชลซีในการเล่นในพรีเมียร์ลีกสเปอร์

ได้รับคะแนนจากเพื่อนของเขาเดเล่อัลลี่กำลังแย่งชิงรางวัลกับเพื่อนร่วมทีมออฟฟิศแฮร์รี่เคนกองหน้าเอฟเวอร์ตันลูกากู ผู้พิทักษ์เบนร์ลี่ย์จากไมเคิลคีน ผู้รักษาประตูซันเดอร์แลนด์นั้น ๆจอร์แดนและนั้น ๆ มีสติแมนเชสเตอร์ซิตี้

กล่าวว่าดาวยิงวัย 21 ปีกล่าวว่า ผมภูมิใจมากเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉันเห็นได้ชัดว่าเป็นปีที่สองติดต่อกันแต่ฉันยังคงมีงานทำมากมายอยู่ฉันต้องทำงานหนักฉันต้องปรับปรุงให้ดีขึ้น

สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันหลังจากฤดูกาลที่แล้วคือฉันต้องการที่จะนำโอกาสของฉันไปมากขึ้นฉันมีโอกาสมากในฤดูกาลที่แล้วที่ฉันไม่ได้วางตัวฉันไม่ได้เป็นทางคลินิกฉันยังคงต้องปรับปรุงในเรื่องนั้นยังคงมีโอกาสน้อยที่ฉันพลาดไปดังนั้นฉันจะยังคงทำงานต่อไปแต่มีจำนวนน้อยของบิตที่ต้องปรับปรุง สเปอร์สของเดเล่อัลลี่เพิ่งแพ้เชลซีในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพแต่พวกเขากำลังกลับมาลงสนามในวันพุธที่คริสเตียนพาเลซและต้องการปิดช่องว่างในการแข่งขันบลูส์