บาเยิร์นชื่นชอบกับดอร์ทมุนด์

ดอร์ทมุนด์จะมองหาเพื่อกอบกู้ความภาคภูมิใจบางอย่างเมื่อพวกเขาเดินทางไปที่สนามกีฬาอลิอันซ์อารีนา FC เพื่อเข้ารับในวันพุธแถลงในรอบรองชนะเลิศบาเยิร์น พวกแข้งจะไม่พอใจกับฟอร์มล่าสุดที่นำไปสู่การแข่งขันหลังจากพ่ายแพ้ให้กับดอร์ทมุนด์พวกเขาล้มเหลวในการคว้าแชมป์รายการต่อไปอีก 4 นัดแพ้สองครั้งกับเรอัลมาดริดในลีกแชมเปี้ยนส์ลีกและทุบสองสิ่งที่น่าผิดหวังให้กับไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นและไมนซ์ในบุนเดสลีกา

กัปตันฟิลิปป์ลาห์มตั้งเป้าหมายที่จะเกษียณอายุในตอนท้ายของการรณรงค์ในปัจจุบันและอยากจะเพิ่มถ้วยรางวัลลีกและถ้วยอีกสองถ้วยให้กับถ้วยรางวัลก่อนที่จะแขวนรองเท้าบู๊ตขึ้นอีกขั้นสุดท้ายน่าจะยอดเยี่ยมมากเขากล่าวก่อนการแข่งขันผมเคยเล่นในรอบชิงชนะเลิศหลายส่วนใหญ่มีผลบวกบวกกับบรรยากาศในเบอร์ลินเสมอบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษมากกับทุกสีในสนามกีฬามันจะเป็นจุดสิ้นสุดที่เหมาะกับอาชีพของฉันแต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะจงรักภักดี

เกมรวมทั้งการตอกที่พวกเขาได้รับจากบาเยิร์นในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมารวมถึงการโดนแชมป์ลีกแชมเปี้ยนส์จากโมนาโกนัดจากเกมที่ผ่านมา 5 ดอร์ทมุนด์ได้รับชัยชนะแค่อย่างไรก็ตามในแบบฟอร์มการแข่งขันที่สูงเช่นนี้มักมีผลกระทบน้อยมากต่อการแข่งขันและทั้งสองฝ่ายจะมุ่งมั่นที่จะคว้าสิทธิการโอ้อวดบางอย่าง

ในขณะที่มีข้อสงสัยใดการโจมตีด้วยระเบิดที่น่าตกใจเมื่อรถบัสของทีมเมื่อเร็วนี้มีผลกระทบต่อการแสดงของพวกเขาในสนามหัวหน้าโค้ชโทมัสมั่นใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้นำทีมใกล้ชิดกัน

มันปรากฎว่าผู้เล่นเปิดกว้างมากพวกเขาก็กล้าที่จะแสดงความรู้สึกของพวกเขาและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ โทมัสกล่าวนี่ไม่ใช่ปกติไม่ปกติแต่นี่เป็นกาวสำหรับเราที่เราจะไม่มีอย่างอื่น

นอยเออร์ อลาบา ฮุมเมิลส์ โบอาเทงและมาร์ติเนต่างสงสัยเรื่องบาเยิร์นแต่ต่างก็ต้องเผชิญกับการทดสอบสมรรถภาพในช่วงปลายและคาดว่าจะเล่นอย่างน้อยในการแข่งขันขณะที่จะพลาดโอกาสนี้ สำหรับผู้เข้าชมโทมัสจะเหงื่อออกเหนือสมรรถนะของผู้พิทักษ์โซคราติสปาปาสธาโทปูลอสในขณะที่ตำแหน่งกองกลางของนูริซาฮินคิดถึงการระงับ