บราโวออกฤดูกาล

แมนเชสเตอร์ซิตีอาจจะไม่มีผู้รักษาประตูนอกสนามสำหรับช่วงที่เหลือของฤดูกาลหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ที่เห็นเขาเคลาดิโอบราโวชายวัย 34 ปีคนเดิมของบาร์เซโลน่าได้สร้างความเสียหายให้กับกล้ามเนื้อน่องในการลงจอดที่น่าอับอายด้วยการจับคู่ 15 นาที

เขาถูกแทนที่ด้วยวิลลี่กาบาเยโร่ซึ่งได้เห็นส่วนที่เหลือของการทำประตูที่สนามเอติฮัดหลังจากการแข่งขันกวาร์ดีโอลากล่าวว่าเป็นเวลาหลายสัปดาห์แน่นอนว่าเขาได้รับบาดเจ็บอาจจะฉันไม่ทราบว่าเขาจะสามารถใช้ได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ไชโยและได้รับการแข่งขันสำหรับหมายเลขหนึ่งเสื้อที่สโมสรในฤดูกาลนี้กับอดีตที่มีการเล่น 29 ครั้งในฤดูกาลนี้ในขณะที่การรักษาเพียงหกแผ่นทำความสะอาด

ตำนานยูไนเต็ดและแกรี่เนวิลล์ในขณะเดียวกันไม่รู้สึกประทับใจกับการได้เห็นผู้รักษาประตูออกจากสนามบนเปลและแสดงความคิดเห็นว่าเปลสำหรับความเครียดลูกวัวโปรดโอ้โห เขาไม่ได้ทำอะไรเป็นเวลา 20, 25 นาทีเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและจากนั้นเขาก็กระโดดด้วยขาข้างซ้ายของเขาเพื่อจับจากมุมสุดท้าย

ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าทำไมถึงมีเปลมันเป็นสายพันธุ์ลูกวัวฉันพลาดอะไรไปรึเปล่า คุณไม่จำเป็นต้องมีเปลสำหรับสายพันธุ์ลูกวัวกรุณาเขาเตะลูกไปข้างหน้าหลังจากนั้นมาฉันขอโทษถ้าเขาไม่ได้มีสายพันธุ์ลูกวัว