นูเนสและเชฟเชนโคเผชิญหน้ากับการแถลงข่าว

อแมนด้านูเนสและวาเลนเชฟเชนโคได้ถูกแยกออกจากกันในวันที่ร้อนแรงในงานแถลงข่าว อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพคิกมีการเผชิญหน้ากันหลายครั้งระหว่างนักสู้ในดัลลัสรวมถึงคู่แข่งอันยาวนานของแดเนียลไมเออร์และจอนโจนส์ที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันแบบกดแต่ความตึงเครียดยังต้มระหว่างอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพแชมป์นูเนสและคู่แข่งเชฟเชนโคหลังจากที่ทั้งคู่แลกเปลี่ยนเมื่อปัญญาชนในระหว่างการแถลงข่าวดูหมิ่น

นักรบกำลังจ้องเขม็งลงก่อนที่นูเนสจะใช้กำปั้นเพื่อผลักเชฟเชนโคที่เห็นทั้งคู่แยกออกจากกันก่อนที่สิ่งต่างๆจะอุ่นขึ้นได้เธอสัมผัสฉันก่อนเธอไม่ควรจะแตะต้องฉันเลยนูเนสกล่าว

ไม่มีเหตุผลที่เธอจะสัมผัสใบหน้าของฉันพวกคุณไม่ได้เห็นเพราะด้านหลังฉันเป็นแบบนั้นและเธอสัมผัสฉันก่อนและทำปฏิกิริยาของฉันอย่างที่เป็นอยู่

เชฟเชนโคอ้างว่าการผลักดันของนูเนสเป็นเพียงสัญญาณว่าเธอกังวลว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคมที่ อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ213 นูเนสแพ้ตอนนี้แต่การประกวดอย่างใกล้ชิดเป็นสงครามกลับมาในรอบสามในการต่อสู้ครั้งแรกของพวกเขาในปี 2016 เชฟเชนโคเชฟเชนโคจะได้รับโอกาสในการแก้แค้นในการต่อสู้รอบที่ห้ากับชื่อดูหมิ่นศาสนาของผู้หญิงในบรรทัด

เธอกลัวเธอกลัวการต่อสู้ครั้งนี้และนั่นเป็นเหตุผลที่เธอทำตัวเหมือนคนบ้าเชฟเชนโคกล่าว